Monthly Archive: November 2015

โอ้โห!! “กะเทยไฮโซลาว” เน็ตไอดอลสาวประเภทสองคนใหม่ ทำไมเธอถึงดัง มาดู!!

ในปัจจุบันนี้ สาวประเภทสอง มีความงาม ชนิดที่ว่า สาวๆเห็นแล้วมีเคืองกันเลยทีเดียว นอกจากสาวประเภทสองของไทยที่มีชื่อเสียง โดดเด่น โด่งดังไปทั่วโลกแล้ว สาวประเภทสอง หรือ กะเทย ที่อยู่ประเทศลาว ในปัจจุบัน ก็พัฒนาขึ้นไปเยอะ มีความงาม มากมาย เหมือนสาวประเภทสองไทยกันเลยทีเดียว ไปดูเนตไอดอลคนนี้ เธอสวยและงามจริงหรือ ไปดูกันเลยจ้า…..   ขอบคุณที่มา      http://www.hotnewshotclip.com/2015/11/blog-post_667.html    

แคทตี้ แคทเธอรีน ไฮโซสาว หุ่นดี หน้าสวยยังกับตุ๊กตา

เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่าง สำหรับ แคทตี้ แคทเธอรีน เน็ตไอดอลสาวที่มีหน้าตาสวยเป๊ะ ผิวขาวออร่า มีคนติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 6 แสนคน แต่ละรูปที่เธอโพสดูน่ารักเป๊ะเวอร์ตั้งแต่หัวจรดเท้า วันนี้ Sanook! campus จะพาเพื่อนๆ ไปส่องแฟชั่นเสื้อผ้า แนวตุ๊กตาบาร์บี้ หรือจะเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวเธอก็มีหลายสไตล์ให้ดูเป็นไอเดียกันค่ะ ชื่อจริง : รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน ชื่อเล่น : แคทตี้ วันเกิด : 17 ก.พ. 2533 (อายุ 23 ปี) การศึกษา : จบจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์...

หนุ่มนักปั่น เชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว วูบล้มดับระหว่างเส้นทาง

หนุ่มนครพนม นักปั่นเชื่อมสัมพันธ์ไทย-ลาว เป็นลมล้มวูบกลางเส้นทางปั่นจักรยาน หมอยื้อชีวิตสุดความสามารถ (23 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุน่าสลดใจ หนุ่มนักปั่นจักรยานเสียชีวิต ระหว่างเข้าร่วมโครงการปั่นเชื่อมสัมพันธ์ประเทศไทยและประเทศอาเซียน เมื่อวานนี้ (22 พ.ย.) ท่ามกลางผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 500 คน ตามเส้นทางสะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 3 นครพนม-คำลาว ตามรายงานระบุว่า หลังจากที่นักปั่นออกปั่นตามเส้นทางดังกล่าว ที่มีเส้นทางอยู่ระหว่าง 2 ประเทศ แต่ช่วงที่ปั่นออกจากจุดเริ่มต้นราวๆ 30 กิโลเมตร ในพื้นที่ สปป.ลาว นักปั่นจักรยานคนหนึ่ง ทราบชื่อ นายชัยพฤกษ์อายุ 37...

นครพนมขอบคุณสปป.ลาว ช่วยเหลือคนไทยผ่านแดน

นครพนมขอบคุณสปป.ลาว ช่วยเหลือคนไทยผ่านแดน | เดลินิวส์ „จังหวัดนครพนม ขอบคุณสปป.ลาว ยอมปล่อยตัวแม่ลูกนักท่องเที่ยวชาวไทย พร้อมขอโทษกระแสข่าว ที่ทำให้ทางการลำบากใจ ชี้เร่งดำเนินการเข้มงวดกฎระเบียบหนังสือเดินทางเข้า-ออก สองประเทศเพื่อความเป็นระเบียบ“ นครพนมขอบคุณสปป.ลาว ช่วยเหลือคนไทยผ่านแดน | เดลินิวส์ „จากกรณี น.ส.จุฑามาศ วิจิตร พร้อมบุตรสาวบุตรชายและผู้ติดตามรวม 4 คน ได้เดินทางไปเที่ยวประเทศสปป.ลาว โดยมีการพักค้างคืน 1 คืน ก่อนเดินทางกลับ ซึ่งช่วงขามา มิได้ประทับตราหนังสือเดินทางแต่อย่างใด ทำให้ต้องถูกทางการลาวจับกุมฐานหลบหนีเข้าเมือง ต้องเสียเงินค่าปรับถึง 6 หมื่นบาท แต่ทางน.ส.จุฑามาศ ไม่มีเงินและได้ขอให้...

SEO by Absolute